Numega – thức ăn cho heo đạt hiệu quả chăn nuôi và tiết kiệm chi phí

Đăng ngày 17/11/2019 bởi admin | Chuyên mục: Kiến thức chăn nuôi

Thức ăn và các dinh dưỡng có trong thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của heo. Người chăn nuôi thường xuyên phải cập nhật các loại thức ăn cho heo để cân đối chất lượng chăn nuôi và chi phí, lợi nhuận.

Thức ăn cho Heo
Heo có thể ăn rau xanh, ngũ cốc và động vật

Thức ăn dinh dưỡng hàng ngày cho heo

Heo là loài động vật ăn tạp. Nó có thể ăn rất nhiều hỗn hợp đồ ăn và dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, liều lượng và cách kết hợp thực phẩm đem lại hiệu quả chăn nuôi thì không phải ai cũng biết.

Thông thường, heo có thể ăn cả động vật và thực vật. Các loại thức ăn cho heo được sử dụng hàng ngày là ngô và bột đậu nành. Bên cạnh đó, hỗn hợp “cám lợn” có thể kết hợp với rễ cây, củ quả, cá và côn trùng. Với một số trang trại lớn chăn nuôi cả heo và bò, heo được cho ăn bổ sung cả sữa tươi. Loại thức ăn này giàu Canxi và các khoáng chất giúp heo phát triển cứng cáp.

Các loại thức ăn cho heo thương hiệu Numega – Tây Ban Nha

Được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam, các loại thức ăn chăn nuôi của thương hiệu Numega- Tây Ban Nha được nhiều người chăn nuôi tin tưởng. Các thức ăn luôn đảm bảo độ dinh dưỡng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, nó không gây kích ứng cho hệ tiêu hóa và giúp tăng cường hấp thụ cho heo.

Giải pháp thay thế kháng sinh trong chăn nuôi - Bộ sản phẩm Megacid

Một số thực phẩm bổ trợ từ Numega dưới đây sẽ giúp nâng cao chất lượng chăn nuôi hiệu quả:

  • Bột axit hữu cơ Megacid P cung cấp axit lactic tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột. Bên cạnh đó, axit fumaric và axit formic cũng giúp tăng cường khả năng hấp thụ của heo. Tác dụng bổ sung: đặc trị tiêu chảy cho heo.
  • Axit hữu cơ Megacid L thay thế kháng sinh trong phòng và trị bệnh. Các dinh dưỡng chính bao gồm axit formic, axit lactic, axit Citric, axit photphiri giúp tăng cường hệ miễn dịch.
  • Mega Men chứa lượng vi sinh lợi khuẩn. Men tiêu hóa từ Numega giúp giảm bệnh gây ra bởi E.coli, Salmonella và Clostridium. Nó còn kích thích sự thèm ăn của heo và cải thiện tình trạng phân đi ngoài.

Tất cả các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Numega đều được kiểm định chất lượng quốc tế. Vì thế, người chăn nuôi hoàn toàn có thể tin tưởng dinh dưỡng có trong các thực phẩm này. Bên cạnh đó, các thức ăn hữu cơ cho heo cũng đang là xu hướng trong chăn nuôi heo. Nó cải thiện tính tiện lợi và chi phí cho trang trại.